Trung tâm sản xuất NanoHub xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý vị

Cùng sự phát triển của khoa học hiện đại thì công nghệ Nano đã và đang không ngừng phát triển để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống nhằm hướng tới một giá trị tốt đẹp hơn.

Thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Nano từ rất lâu nhưng ở nước ta nền công nghệ này mới chỉ manh nha hình thành và vẫn còn sơ sài, chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân.

Hiểu được tầm quan trọng này, Trung tâm sản xuất NanoHub ra đời với tiêu chí “phục vụ sức khỏe cộng đồng” đã nghiên cứu sản xuất thành công các dòng sản phẩm Curcumin nanoCanxi nano đạt chất lượng cao.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang nghiên cứu các dòng sản phẩm Nano khác như Nano Bạc, Nano Silic, Magie, Sắt nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với sứ mệnh là “Phục vụ sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững, uy tín và chất lượng nhất.

Những thành công của chúng tôi trong những năm qua một phần lớn là nhờ sự giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Trung tâm luôn mong muốn được mở rộng mối quan hệ và ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám Đốc

Đỗ Quốc Thái