Qua 3 năm hình thành và phát triển, Trung tâm sản xuất Nano – NanoHub đã đạt được những thành tựu rực rỡ như:

Sản xuất thành công và đưa ra thị trường 2 dòng nguyên liệu Curcumin nanoCalcium nano với những tính năng vượt trội:

Calcium nano giúp cơ thể hấp thụ Calcium tốt hơn: Calcium là nguyên tố rất cần thiết cho cơ thể con người. Có đến 99% lượng calcium trong cơ thể tồn tại ở dạng Calcium hydroxyapatite. Hợp chất này là thành phần chính trong xương, răng và các mô cứng của người.

Curcumin nano giúp tăng độ tan của curcumin lên 2.000 – 100.000 lần: Curcumin là một hoạt chất được chiết xuất từ nghệ có tác dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, curcumin có tác dụng ngăn ngừa ung thư trên một loạt các loại bệnh ung thư. Curcumin có một nhược điểm rất lớn, đó là độ tan thấp ( S = 3,12 mg/L). Vì vậy nên khả năng điều trị của curcumin bị hạn chế.

Curcumin nano của chúng tôi được sản xuất ở thể phức vùi và phức càng chứa các phân tử curcumin không bị biến tính nên dễ dàng thẩm thấu qua các thành ruột, mạch máu thậm chí màng của tế bào ung thư. Chính vì vậy mà sản phẩm này có hoạt lực tiêu diệt tế bào ung thư cao.

Trên thị trường curcumin nano có hàm lượng cao nhất là 15%. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất curcumin nano có hàm lượng cao nhất hiện nay: 20 % curcumin. Nếu các sản phẩm có trên thị trường hiện nay là curcumin 1 peak ( curcumin) thì sản phẩm curcumin nano của chúng tôi là Curcumin 3 peak bao gồm 3 thành phần: Curcumin,Demethoxycurcumin, Bisdemethoxycurcumin đem lại tác dụng điều trị tốt nhất.

Đặc biệt, NanoHub sản xuất thành công, đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm Curma NanoHub và Calcium nanoHub với mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, NanoHub tự hào đã hỗ trợ thành công 50 doanh nghiệp ứng dụng các nguyên liệu Nano vào sản xuất.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang nghiên cứu để đưa vào sử dụng 4 dòng nguyên liệu Nano khác như Nano Bạc, Nano Silic, Nano Sắt và Nano Magie, Nano Gừng.