Với khát vọng chinh phục không chỉ thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế, Trung tâm sản xuất Nano – NanoHub luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm Nano, hướng tới trở thành một trong những Trung tâm, nhà sản xuất hàng đầu trong nước về các sản phẩm theo công nghệ Nano như Curcumin nanoCanxi nano và các dòng nguyên liệu Nano khác như Nano Bạc, Nano Silic, Nano Magie, Nano Sắt, Nano Gừng.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, nền kinh tế tri thức phát triển, đời sống con người càng ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả được chú trọng hàng đầu. Không nằm ngoài xu thế đó, Trung tâm sản xuất NanoHub đã và đang cố gắng nghiên cứu các công trình khoa học, đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ áp dụng vào quy trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đội ngũ nhân sự của Công ty dưới sự dẫn dắt của các nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam ngày càng trưởng thành, hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trung tâm sản xuất NanoHub cam kết mang tới cộng đồng các sản phẩm được kiểm chứng khoa học, an toàn và hiệu quả, phục vụ việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu hội nhập khu vực và thế giới.