Tác dụng của Nano Curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng

Tại sao phải dùng Nano Curcumin mà không phải là tinh nghệ truyền thống hoặc Curcumin?

Tinh nghệ truyền thống được nghiền từ củ nghệ bằng phương pháp thủ công, không đảm bảo an toàn vệ sinh. Hàm lượng hoạt chất thấp chỉ chứa 3 – 10% Curcumin. Khi sử dụng bột nghệ thì khả năng hấp thu kém nên phải sử dụng số lượng lớn.

Curcumin không tan trong nước, chỉ hấp thu 10%,bị acid dạ dày phá hủy và chuyển hóa nhanh tại gan nên cuối cùng chỉ 2% Curcumin có thể vào máu. Vì vậy, người dùng phải uống tới vài chục gam Curcumin mỗi ngày. Đó là liều quá cao, không thể đáp ứng được.

Giải pháp tối ưu nhất qua nhiều nghiên cứu của  các nhà khoa học là đưa curcumin về dạng tan 7,5%, tăng gấp 7500 lần so với curcumin (0,001%)

Kích thước nano siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác trong cơ thể.

Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so vứi curumin thông thường

Độ hấp thu qua đường uống lên tới 95%, theo tính toán của các chuyên gia thì liều sử dụng mỗi ngày để đat hiệu quả hỗ trợ điều trị là 300 – 600 mg tinh bột nghệ Nano Curcumin thay vì phải ăn 4kg nghê tươi, uống 120g  tinh bột nghệ hay uống tới 24 gam Curcumin.

Tác dụng của Nano Curcumin

tác dụng của nano curcumin
Sơ đồ các thuộc tính và tác dụng chống ung thư của Nano Curcumin

Tác dụng của Nano Curcumin là giúp phục hồi sức khỏe, tránh viêm nhiễm, nhanh lành vết thương, làm tăng co bóp dạ con, tống rau thai ra nhanh, đồng thời giảm bớt những độc tốt trong cơ thể phụ nữ sau sinh.

Curcumin trong nghệ còn có tác dụng làm trắng da, trị mụn nhờ việc tẩy tế bào chết trên gia. GIúp giảm và chống sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, chống nhờn và se vết dạn. Giúp chị em có một làn da trắng hồng và mịn màng.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Nano Curcumin từ củ nghệ có tác dụng hủy diệt tế bào ung thư nhưng không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành.

Curcumin được coi là “tinh chất vàng” trong việc điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật, giảm cholesteron trong máu…

Sản phẩm Nano Curcumin của chúng tôi có những đặc tính ưu việt trên thị trường

Nguồn gốc Curcumin được chiết suất từ tự nhiên gồm 3 thành phần: Curcumin, Demethoxycurcumin, Bisdemethoxycurcumin.

Hàm lượng curcumin 20%, cao nhất trên thị trường

Sử dụng công nghệ phức vùi: Giúp bảo vệ các phân tử Curcumin trong lớp màng tinh bột để chúng không bị kết tập thành những hạt có kích thước lớn. Lớp bao tinh bột này có đặc tính tương thích với cơ thể giúp tăng khả năng hấp thu và phát huy tác dụng của Nano Curcumin, khác biệt với các loại sử dụng công nghệ Mixel, dùng chất liêu Polymer.