TRUNG TÂM SẢN XUẤT NANOHUB TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM, SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU NANO TRONG SẢN XUẤT

Công nghệ Nano là một trong những ngành công nghệ được đánh giá tiên tiến bậc nhất hiện nay. Các nhà khoa học dự đoán nguyên liệu Nano sẽ chiếm lĩnh toàn bộ các lĩnh vực khoa học chủ đạo, đặc biệt là ngành Y-Dược-Thực phẩm chức năng.

Nắm bắt được điều đó, việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất nguyên liệu Nano đã đươc hình thành, ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, công nghệ Nano đã được biết đến từ lâu nhưng chủ yếu chỉ tập trung tại phòng thí nghiệm. Các trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất, chế tạo sản phẩm Nano còn hạn chế.

Hai vấn đề lớn nhất các doanh nghiệp thường gặp phải chính là: Kỹ thuật sản xuất Giá thành của nguyên liệu Nano.

Nhận thấy tầm quan trọng và giá trị vượt bậc của các sản phẩm Nano đối với sức khoẻ, đời sống, Chúng tôi đã xây dựng Trung tâm sản xuất NanoHub với sứ mệnh cao cả: “Sản xuất những sản phẩm có kích thước Nano bằng công nghệ tốt nhất với giá thành thấp nhất”

Bằng trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ sản xuất Nano tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ưu.

NanoHub là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu Nano như: Nano calcium, Nano curcumin, Nano Bạc, Nano Sắt, Nano Magie, Nano Silic.

Nhằm đem những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, Trung tâm sản xuất NanoHub trân trọng kính mời các doanh nghiệp, các công ty, nhà sản xuất có nhu cầu sử dụng nguồn nguyên liệu Nano cùng hợp tác, phát triển.

– Trung tâm sản xuất NanoHub tìm kiếm các đối tác, nhà phân phối nguyên liệu Nano trên khắp cả nước.

– Trung tâm sản xuất NanoHub cung cấp nguồn nguyên liệu Nano chất lượng cao cho các Nhà máy sản xuất Dược, Thực phẩm chức năng

– Trung tâm sản xuất NanoHub cung cấp nguồn nguyên liệu Nano chất lượng cao cho các Nhà máy, Doanh nghiệp sử dụng trong sản xuất sản phẩm như: Y tế, Thực phẩm, Bánh kẹo, Sữa  …

“Một phát minh cần phải 10 lần tốt hơn và 10 lần rẻ hơn sản phẩm hiện có thì mới có cơ hội xuất hiện trên thường trường” – NanoHub sẽ trao cho bạn một phát minh như thế!