Hoạt động thường niên Du xuân đầu năm 2016

Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty CP Y Dược Trương Thánh Y đã tổ chức chương trình du xuân đầu năm cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đây là hoạt động thường niên của công ty, gắn kết cán bộ công nhân viên thành một gia đình lớn, gia tăng sự hiểu biết, cùng nhau du ngoạn những địa danh nổi tiếng của đất nước.

6h sáng ngày 28/2/2016 đoàn xe lăn bánh từ trụ sở Công ty Trương Thánh Y. Điểm đến đầu tiên chính là quần thể khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc tại xã Chí Linh, Hải Dương.

chua-con-son-2

Chùa Côn Sơn

Đến thăm khu di tích được xếp hạng Đặc biệt quan trọng của Quốc gia, chúng tôi như hoà mình vào không khí trong lành, yên tĩnh mà trang nghiêm tại nơi núi non hùng vĩ.

Toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau dâng hương tại đền thờ Đức Thánh Trần, vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc đã ba lần đánh thắng giặc Nguyên Mông xâm lược, Người được vạn dân tôn kinh gọi tên: Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

anh-du-xuan-den-kiep-bac

Đền Kiếp Bạc

Rời Côn Sơn – Kiếp Bạc, đoàn xe lại tiếp tục lăn bánh, đưa công ty Trương Thánh Y đến với điểm du lịch văn hoá, tâm linh nổi tiếng: Chùa Ba Vàng.

anh-du-xuan-dau-nam-2

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty chụp ảnh tại Chùa Ba Vàng

Nằm ở phía Tây của Tp. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Chùa Ba Vàng được sông núi và rừng thông xanh ngát bao phủ, tạo nên địa thế tuyệt đẹp như những bức tranh xưa.

20160228_112013

Kiến trúc độc đáo của danh thắng nổi tiếng

20160228_115514

Hậu viên chùa Ba Vàng

anh-du-xuan-chua-ba-vang

Những ngày xuân chùa Ba Vàng thu hút rất đông du khách

20160228_112704

Sắc xuân tràn ngập khắp mọi nơi

Thăm quan, dâng hương tại đây, các cán bộ, công nhân viên Trương Thánh Y càng hiểu hơn về văn hoá tín ngưỡng Phật giáo, về thiền phái Trúc Lâm, mở long trước Đức Phật từ bi, cầu mong một năm an lành, may mắn.

Chuyến đi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hành trình tuy dài nhưng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên. Một năm mới tràn đầy năng lượng, mục tiêu mới và niềm quyết tâm đang chờ đón Công ty Cổ Phẩn Y Dược Trương Thánh Y.