Trung tâm sản xuất Nano – NanoHub ra đời ngày 27/02/2013 là thành quả, tâm huyết của các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu, sản phẩm từ công nghệ Nano.

Với khát vọng và tâm huyết trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Nano, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và người tiêu dùng.

Trải qua 3 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm sản xuất NanoHub với đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao cùng trang thiết bị hiện đại đã và đang tạo dựng được uy tín của mình với hai dòng sản phẩm là Curcumin nano và Calcium nano.

Trong quá trình trưởng thành và phát triển, chúng tôi tự hào:

Là nhà phân phối nguyên liệu Nano Curcumin và Nano Calcium trên khắp cả nước và được quý khách hàng tin tưởng.

Cung cấp nguồn nguyên liệu Nano chất lượng cao cho các nhà mày Dược, Thực phẩm chức năng.

Cung cấp nguồn nguyên liệu Nano chất lượng cao cho các Nhà máy, Doanh nghiệp sử dụng trong sản xuất sản phẩm như: Y tế, Thực phẩm, Bánh kẹo, Sữa …

Và trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ đưa vào sử dụng 4 dòng nguyên liệu Nano khác như Nano Bạc, Nano Silic, Nano Magie, Nano Sắt, Nano Gừng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với phương châm “Phục vụ sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi cam kết sản xuất, cung cấp các dòng nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Thông tin về Trung tâm
Tên Trung tâm: Trung tâm sản xuất NanoHub
Trụ sở: 36 Phùng Hưng, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0432023399
Email: info@truongthanhy.vn