Gặp mặt đầu xuân Bính thân trung tâm NanoHub

Sáng 15/2 (mùng 8 Tết), ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân, Ban lãnh đạo Công ty CP Y Dược Trương Thánh Y đã tổ chức khai xuân bằng buổi gặp mặt thân tình, ấm áp. Tại buổi gặp gỡ có Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các cán bộ nhân viên.

20160215_083654(0)

Trong sắc xuân rộn ràng, Tổng giám đốc Đỗ Quốc Thái đã thay mặt ban lãnh đạo Công ty Trương Thánh Y gửi đến toàn thể nhân viên lời chúc mừng năm mới, một năm tràn đầy sức khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc.

20160215_083934

Giữa tiếng nhạc đầu xuân, ai ai cũng vui hào hứng nâng ly chúc mừng năm mới, những bao lì xì đỏ mang may mắn được TGĐ Đốc Quốc Thái trao tận tay đến từng nhân viên.

IMG_6885

IMG_6811

Trong buổi gặp gỡ đầu xuân, TGĐ Đỗ Quốc Thái cũng vui mừng chia sẻ những kết quả công ty đã đạt được trong năm 2015, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt một năm qua. Những thành quả ấy sẽ là bước đệm cho sự phát triển không ngừng nghỉ, rực rỡ nữa trong năm 2016.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để phát huy sức sáng tạo, tài năng và nhiệt huyết, đưa công ty ngày càng lớn mạnh, có vị thế trên thị trường, đạt được những mục tiêu đặt ra cho năm mới.

Cũng trong chiều cùng ngày, TGĐ Đỗ Quốc Thái cùng Ban lãnh đạo Công ty đã đến chúc tết, thăm nhà một số nhân viên. Cuộc gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Bữa cơm đầu năm bên nhành đào thắm để lại nhiều kỉ niệm vui khó quên trong lòng mọi người.